Giới thiệu - Việt An Sinh

Công ty TNHH Việt An Sinh

Sologan of Viet An Sinh company
VI EN
Hotline:

0903.539.799

 Giới thiệu Cam kết hành động

      Với nền tảng hoạt động là “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, Việt An Sinh luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng.

        Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết, lợi ích của người lao động được quan tâm, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển cộng đồng.

-          Đối với khách hàng: Việt An Sinh cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, nhiều tiện ích, chi phí cạnh tranh.

-          Đối với nhân viên: Việt An Sinh quan tâm đến cả đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa.

-         Đối với cộng đồng: Việt An Sinh cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước, luôn chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.

Đang Online: 1 * Tổng truy cập: - THIẾT KẾ WEB VIETSTAR MEDIA